6 Gợi Ý Ốp Tường Nhựa Giả Đá – Nội Thất Nhựa Giả Đá Ốp Tường

Hiện nay ở nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng bắt găp những mẫu ốp tường nhựa giả đá pvc, tấm nhựa giả đá hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao tương tự như đá tự nhiên.

Màu sắc đa dạng cũng là một điểm tuyệt vời khi sử dụng loại vật liệu ốp tường này, tấm nhựa giả đá được phủ UV sáng bóng giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn.

Tuy vậy, vì là vật liệu mới nên nếu bạn không thi công đúng quy cách sẽ làm giảm giá trị và thẩm mỹ của tấm nhựa giả đá. Hãy cùng THA tham khảo 6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá dưới đây trước khi lựa chọn cho không gian nhà.

6 Gợi Ý Ốp Tường Nhựa Giả Đá

Gợi ý ốp tường nhựa giả đá phòng khách

Đây là không gian được trang trí tấm nhựa giả đá nhiều nhất bỡi nó sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng.

Sử dụng tấm nhựa giả đá trang trí phòng khách sẽ tạo sự tương phản cho không gian xung quanh phòng, khiến đôi mắt vô hình chung bị cuốn hút bỡi bức tường trang trí bằng tấm nhựa giả đá.

Thường thì tấm nhựa giả đá sẽ được ốp sau tivi, xung quanh được bày trí thêm tủ kệ treo tường hoặc ốp kèm thêm thanh lam gỗ nhựa composite để tạo điểm nhấn gỗ/đá đặc biệt cho phòng khách.

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp tường phòng khách
tấm nhựa giả đá ốp tường phòng khách

Điều hòa nhiệt không gian bằng việc ốp trần giả đá

Ngoài sơn trát thì hiện nay việc sử dụng tấm nhựa giả đá ốp trần cũng rất phổ biến bởi trọng lượng nhẹ, luôn tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và giữ nhiệt tốt vào mùa đông, dù cho nhà ở hay công trình nhà xưởng, công ty, văn phòng,… đều có thể sử dụng.

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp trần kho xưởng công ty
tấm nhựa giả đá ốp trần kho xưởng công ty

Gợi ý ốp tường nhựa giả đá các cột trụ, ốp viền

Các cột trụ vuông hay các đường viền cũng là sự lựa chọn để ốp tấm nhựa giả đá trang trí. Bạn cũng có thể tạo các cột giả trong nhà, tạo điểm nhấn đặc biệt nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Không còn là những cột thô với màu sơn trắng hay vướng víu trong nhà, ốp cột đá vuông pvc sẽ thật sự là phần trang trí nổi bật thêm cho không gian nội thất.

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp cột trụ ốp viền
tấm nhựa giả đá ốp cột trụ ốp viền

Gợi ý ốp tường nhựa giả đá mặt quầy bếp, quầy bar

Ốp mặt dựng nhà bếp, hay ốp viền quanh quầy bar là một ý tưởng độc đáo xuất hiện gần đây. Khi sử dụng tấm nhựa giả, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh những vết bám dơ trên mặt dựng nhà bếp.

Với quầy bar, bạn sẽ tạo một điểm nhấn đặc biệt sang trọng cho không gian khi sử dụng tấm nhựa giả đá ốp quầy bar

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp mặt dựng bếp quầy bar
tấm nhựa ốp tường ốp mặt dựng bếp quầy bar

Lamri Cầu thang

Tấm nhựa giả đá ốp lamri cầu thang tạo sự mới vẻ trong phong cách thiết kế. Ngoài ra, bờ tường câu thang rất dễ dơ nếu va chạm mồ hôi nhiều, nên việc ốp lamri cầu thang sẽ hạn chế tối đa vết dơ xuất hiện trên bờ tường hơn nếu gia đình có trẻ nhỏ hay vui đùa.

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp lamri cầu thang
tấm nhựa giả đá ốp lamri cầu thang

Gợi ý ốp tường nhựa giả đá thang máy

Cuối cùng đó là ốp tường nhựa giả đá thang máy, đây cũng là một dạng mẫu nội thất mới khi sử dụng tấm nhựa giả đá thay thế cho đá tự nhiên ốp thang máy. Với giá thành rẻ của tấm đá hoa cương pvc cùng khả năng thi công nhanh giúp bạn hoàn thiện sản phẩm nội thất tốt hơn bao giờ hết.

Màu sắc đa dạng cũng là một ưu điểm để bạn có thể lựa chọn mẫu nhựa giả đá phù hợp cho thang máy.

6 gợi ý ốp tường nhựa giả đá tấm nhựa giả đá ốp thang máy
tấm nhựa giả đá ốp thang máy

Liên Hệ Ngay!

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan