7 Mẫu Cầu Thang Đẹp Cho Không Gian Nội Thất

7 Mẫu Cầu Thang Đẹp Cho Không Gian Nội Thất

  • Với mỗi công trình nhà ở, cầu thang chính là một điểm nhấn khá quan trọng cho tổng quan ngôi nhà, những mẫu cầu thang tạo điểm nhấn đặc biệt sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.
  • Để có một mẫu cầu thang hợp lý, bạn cần dựng một mô hình bản vẽ về tổng quan kích thước ngôi nhà, cũng như các vật liệu thi công hay vị trí lắp đặt,… Đa số cầu thang sẽ được thi công sau khi đã hoàn thành phân chia các phòng nên việc thi công thiết kế cầu thang cũng sẽ trở nên khó nhằn hơn.
  • Với một chút kinh nghiệm nhỏ, TH ALLIANCE xin chia sẽ đến bạn một vài mẫu cầu thang tuyệt đẹp cho không gian nhà.

1.Mẫu cầu thang ốp tấm nhựa giả đá

  • Ốp cầu thang là một vị trí được khá nhiều đơn vị đánh giá là khó thi công vì độ phức tạp cao. Về vật liệu ốp, nếu bạn sử dụng đá tự nhiên thì chi phí sẽ rất cao, cả về vật tư lẫn thi công vì độ phức tạp khá lớn.
  • Với tấm nhựa giả đá, bạn sẽ tiếp kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn mang đến vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng không khác gì đá tự nhiên. Với hơn 40+ mẫu tấm nhựa giả đá tại THA, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp cho việc ốp lát cầu thang.
  • Ngoài ra, THA cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm tấm nhựa giả đá như nẹp nhôm T,V,H, keo dán,…
7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Ốp cầu thang bằng tấm nhựa giả đá

2.Mẫu cầu thang ốp tấm nhựa giả gỗ

Thoạt nhìn chắc hẵn bạn tưởng đây là mẫu cầu thang gỗ tự nhiên? Nhưng thật chất đây là tấm nhựa giả gỗ ốp tường, kèm theo đó là những đường viền được thiết kế phù hợp với màu sắc tấm ốp để tạo điểm nhấn đẹp cho cầu thang.

7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Ốp cầu thàng bằng tấm nhựa giả gỗ

3.Mẫu cầu thang kết hợp kính trong suốt

Một ý tưởng tuyệt vời cho hầu hết mọi ngôi nhà, đó là kết hợp kính trong suối khi thiết kế cầu thang, giúp bạn có cảm nhận không gian nhà trở nên rộng rãi hơn.

7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Thiết kế cầu thang kết hợp kính trong suốt

4.Mẫu cầu thang xoắn ốc

Với cấu trúc thiết kế cầu thang uốn lượn cũng như kết hợp với các hình thù độc đáo sẽ  mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu và thoải mái cho gia chủ, có thể điểm tô thêm một vài chi tiết cây cỏ xanh, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không gian trở nên tuyệt vời hơn.

7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
cầu thang xoắn ốc

5.Tận dụng gầm cầu thang bỏ trống

  • Hiện nay một số mẫu thiết kế thường để trống gầm cầu thang, một sự lãng phí khi bạn có thể kết hợp để tạo một tổ hợp tủ kệ ở gầm cầu thang, không những tạo sự đầy đặn và một mang đến một điểm nhấn tuyệt vời.
  • Thường gầm cầu thang sẽ ở gần vị trí phòng khách nên bạn có thể sử dụng làm tủ kệ trưng bày các đồ vật kỷ yếu, rượu,…
7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Tận dụng gầm cầu thang bỏ trống

6.Mẫu cầu thang kết hợp vẽ tranh màu

Với một số gia đình có trẻ nhỏ, hay các công trình bệnh viện, trường mầm non,… thay vì một màu trắng lạnh lẽo ở cầu thang thì bạn có thể vẽ một bức tranh đầy sống động với những con vật đáng yêu, rừng rậm, biển cả,… Đó thật sự là một ý tưởng tuyệt vời để giúp trẻ hào hứng và thích thú hơn.

7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Cầu thang kết hợp vẽ tranh màu

7.Mẫu cầu thang kết hợp hoa văn kim loại

Mẫu cầu thang này khá cổ điển nhưng vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại nhiều gia đình, bỡi nét sang trọng, tinh tế đến từ các mẫu hoa văn đẹp mắt.

7 mẫu cầu thang đẹp cho không gian nội thất
Cầu thang kết hợp hoa văn kim loại

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan