Một Vài Mẫu Nhựa Giả Đá Trang Trí Phòng Khách Đẹp Cho Gia Đình

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhựa giả đá trang trí phòng khách cho gia đình mà bạn có thể băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, THA sẽ mang đến cho bạn một vài mẫu nhựa giả đá ốp tường phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo và sử dụng cho gia đình mình.

Nhựa giả đá trang trí phòng khách đẹp

Phòng khách có thể nói là trung tâm của cả một ngôi nhà, là nơi bạn cần quan tâm về thẩm mỹ để giúp ngôi nhà trở nên lộng lẫy hơn, hiện có rất nhiều phong cách thiết kế nhựa giả đá trang trí phòng khách, với nhiều gu thiết kế khác nhau, từ cổ điển, bán cổ điển đến những mẫu hiện đại cho không gian.

mẫu nhựa giả đá trang trí phòng khách đẹp
Nhựa Giả Đá Trang Trí Phòng Khách
  • Mẫu nhựa giả đá kết hợp cùng lam gỗ nhựa composite hiện rất được nhiều khách hàng sử dụng để kết hợp nhằm tạo ra một không gian vừa hài hòa về sự hiện đại nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng cho không gian.
  • Cách thiết kế và thi công có thể tùy vào diện tích phòng khách bạn lớn hay nhỏ để có thể kêt hợp thêm nhiều yếu tố nội thất khác như kệ treo, chậu hoa trang trí,…
mẫu nhựa giả đá trang trí phòng khách đẹp cho gia đình
Nhựa Giả Đá Trang Trí Phòng Khách

Nếu không gian phòng khách rộng, ngoài thiết kế kết hợp giữa tấm nhựa giả đá và lam gỗ nhựa composite, bạn có thể thiết kế thêm hệ thống tủ kệ ngay vách tivi nhằm tăng tính tối đa hóa thẩm mỹ cho không gian, phòng khách của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn, đúng không nào!

mẫu nhựa giả đá trang trí phòng khách đẹp cho gia đình
Nhựa Giả Đá Trang Trí Phòng Khách

Hay đơn giản là một mảng tường vân đá trắng thế này cũng có thể toác ra vẻ hiện đại cho không gian, với thiết kế cơ bản với giá thành rẻ hơn từ 4 đến 5 lần so với đá tự nhiên, chắc hẵn là một lựa chọn không hề tồi cho khách hàng nếu muốn sỡ hữu một mảng tường vân đá hiện đại.

mẫu nhựa giả đá ốp tường trang trí phòng khách
Nhựa Giả Đá Trang Trí Phòng Khách
  • Với những không gian phòng chung cư nhỏ, bạn có thể đơn giản hóa một vách tường giả đá đầy màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, một điểm nhấn đặc biệt khi chung quanh là màu tường trắng lạnh lẽo.
  • Trên đây là một vài mẫu thiết kế cơ bản khi sử dụng tấm nhựa giả đá ốp tường, nếu bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu độc đáo hơn, có thể liên hệ trực tiếp với THA.
  • Chúng tôi nhận cung cấp và thi công trọn gói tấm nhựa giả đá ốp tường trang trí phòng khách, hỗ trợ thiết kế 3D miễn phí, hãy liên hệ ngay để được nhận thêm những ưu đãi bất ngờ!!!

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan