Tấm PVC Giả Đá Vũng Tàu – Thi Công Trọn Gói Tấm Nhựa Giả Đá Bà Rịa-Vũng Tàu

Tấm PVC Giả Đá Vũng Tàu – Thi Công Trọn Gói Tấm Nhựa Giả Đá Bà Rịa-Vũng Tàu

Việc sử dụng đá tự nhiên, gỗ tự nhiên làm vật liệu để trang trí nhà cửa đã có từ rất lâu đời. Đây là những vật  liệu rất được ưu chuộng trên thị trường do tính thẩm mỹ và sự sang trọng chúng mang lại.

Tuy nhiên; giá thành của chúng cũng rất cao, khá là khó để tiếp cận với các gia đình.

Từ nguyên nhân đó, các dòng vật liệu giả đá; giả gỗ được ra đời với mục đích thay thế các vật liệu tự nhiên trong thi công thiết kế nội thất. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến là tấm nhựa giả đá và lam nhựa giả gỗ.

Những dòng vật liệu này có nhiều mẫu mã; màu sắc khá giống với các vật liệu tự nhiên và hoàn toàn có thể thay thế cho các vật liệu tự nhiên.

Tấm pvc giả đá vũng tàu giá rẻ

Tấm nhựa giả đá hay còn gọi là tấm pvc vân đá là một vật liệu ốp tường thay thế cho đá tự nhiên; đá hoa cương.

Tấm nhựa giả đá được cấu tạo từ bột đá và nhựa nguyên sinh ( loại nhựa sử dụng trong y tế); chính vì thế ngoài sự cứng cáp từ đá vật liệu còn có sự dẻo dai từ nhựa.

Tấm pvc giả đá vũng tàu rất đa dạng về mẫu mã với nhiều vân đá mô phỏng các dòng đá hiếm như: đá hoa cương; đá marble; đá đen… ngoài ra còn có các màu vân gỗ vân gỗ vân mây vô cùng đa dạng.

Ngoài có những đặc điểm giống với đá tự nhiên thì tấm pvc giả đá vũng tàu còn có khá nhiều ưu điểm của tấm nhựa pvc như: khả năng chống cháy, chống ẩm cao; chống mối mọt; không những vậy tấm pvc vân đá còn dễ dàng thi công; lắp đặt.

Tuy về tính thẩm mỹ thì nhựa giả đá không thể so bằng đá tự nhiên. Tuy nhiên, với những đặc tính nổi bật cùng với đó giá thành rẻ giúp tấm nhựa giả đá trở thành sự lựa chọn trong nhiều công trình xây dựng hiện nay.

tấm nhựa giả đá bà rịa vũng tàu - thi công trọn gói tấm pvc giả đá vũng tàu
Tấm PVC Giả Đá Vũng Tàu – Thi Công Trọn Gói Tấm Nhựa Giả Đá Bà Rịa-Vũng Tàu

Tư Vấn Ngay: 0981.88.11.38

Tấm pvc giả đá Vũng Tàu, pvc giả gỗ, pvc giả bê tông

Tấm pvc giả đá vũng tàu là một vật liệu rất thông dụng trong thi công nội thất hiện nay. Nhắc đến tấm nhựa ốp tường thì chúng ta nghĩ ngay đến tấm nhựa giả đá. Tuy nhiên; nhựa ốp tường có khá nhiều mẫu mã từ giả đá, giả gỗ, giả bê tông…

 • Tấm pvc giả đá: tấm nhựa giả đá không còn xa lạ gì nữa. Được xem là vật liệu sẽ thay thế đá tự nhiên trong việc kiến tạo nhà cửa, nhựa giả đá có bề mặt trông không khác gì với đá tự nhiên.
 • Tấm pvc giả gỗ: Một mẫu tấm nhựa ốp tường nữa là tấm nhựa giả gỗ. Cũng giống các vật liệu giả gỗ khác thì pvc giả gỗ cũng mô phỏng các vân gỗ tự nhiên với độ chuẩn xác lên đến 90%. Ngoài ra, lợi thế của tấm nhựa giả gỗ chính là không bị mối mọt cong vênh như gỗ tự nhiên.
 • Tấm pvc giả bê tông: Bề mặt giả bê tông đã có từ rất lâu nhưng gần đây lại khá phổ biến trở lại. Bởi sự đơn giản nhưng cũng có phần khá nghệ thuật mà tường giả bê tông đang được nhiều người khá là ưu chuộng.
tấm nhựa giả đá bà rịa vũng tàu - thi công trọn gói tấm pvc giả đá vũng tàu
Tấm PVC Giả Đá Vũng Tàu – Thi Công Trọn Gói Tấm Nhựa Giả Đá Bà Rịa-Vũng Tàu

Keo dán tấm pvc vân đá, quy trình thi công tấm nhựa giả đá marble.

Quá trình thi công tấm pvc giả đá vũng tàu, thi công ốp trần cần kết hợp với các phụ kiện kèm theo nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn của sản phẩm. Một trong số phụ kiện không thể thiếu đó là keo chuyên dụng sử dụng dán tấm.

Keo pvc là một sản phẩm keo chuyên dụng trong thi công nội thất dùng để dán nhựa; gỗ; sắt… Keo pvc với khả năng bám dính khá tốt cũng như độ chịu nhiệt cao.

Một số dòng keo dán khi thi công tấm pvc giả đá Vũng Tàu phổ biến là : keo Blbond, keo Tbond, HKbond,…

Thi công tấm pvc giả đá Bà Rịa – Vũng Tàu

Quá trình thi công tấm nhựa vân đá diễn ra không qua phức tạp và cầu kì. Tuy nhiên; cần chú ý cẩn thận và tỉ mĩ nếu muốn sản phẩm của mình đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.Để thi công tấm nhựa ốp tường ta có thể làm theo quy trình sau đây.

 • Bước 1: Khảo sát địa hình, đo đạc cẩn thận. Bề mặt tường thi công cần được đo đạc kích thước cũng như làm phẳng và xử lí bụi bẩn, ẩm mốc
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn mẫu pvc sau đó cắt theo kích thước đã đo sẵn.
 • Bước 3: Dùng keo pvc để cố định tấm lên tường. Sử dụng phụ kiện nẹp hoặc keo silicon để che các mối nối giữa các tấm.
 • Bước 4: Dùng khăn sạch lau các vết bẩn cũng như keo thừa trên bề mặt tấm.
tấm nhựa giả đá bà rịa vũng tàu - thi công trọn gói tấm pvc giả đá vũng tàu
Tấm PVC Giả Đá Vũng Tàu – Thi Công Trọn Gói Tấm Nhựa Giả Đá Bà Rịa-Vũng Tàu

Báo giá tấm pvc giả đá Vũng Tàu

Nhựa vân đá và gỗ nhựa ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp phân phối sản phẩm này. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như nắm rõ mức giá của sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá tấm nhựa giả đá, lam nhựa giả gỗ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Bảng giá tấm pvc giả đá vũng tàu, tấm nhựa giả gỗ, tấm nhựa giả bê tông
Loại TấmKích ThướcĐơn giá
PVC giả đá1.2m x 2.4m295.000/tấm – 315.000/tấm
PVC giả gỗ1.2m x 2.4m295.000/tấm
PVC giả bê tông1.2m x 2.4m295.000/tấm

Lưu ý:

 • Giá trên là giá vật tư chưa bao gồm V.A.T + vận chuyển
 • Giá trên chưa bao gồm công thợ thi công
 • Khách hàng mua hàng được kiểm tra hàng trước, được đổi trả hàng do lỗi kĩ thuật

Liên Hệ Ngay!

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan