Tuyển Đại Lý Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Long An

Tổng kho sàn nhựa giả gỗ THA cần tuyển đại lý phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Long An, kho sàn nhựa THA cam kết giá cạnh tranh đi đôi với chất lượng sản phẩm để quý đại lý có thể yên tâm thương mại.

sàn nhựa giả gỗ - vinyl floor- sàn nhựa tha
sàn nhựa giả gỗ – vinyl floor- sàn nhựa tha
  • Giá Sàn Nhựa Keo Keo Sẵn 2mm : 76.000đ/m2
  • Giá Thi Công Hoàn Thiện : 100.000đ – 110.000đ/m2 ( nếu khối lượng ít hơn 15m2, hỗ trợ thêm phí vận chuyển 1 lần)

Mẫu mã sàn nhựa có keo sẵn/ tự dán/ bóc dán TH ALLIANCE

Liên hệ
-11%
76,000 
-11%
76,000 
-11%
76,000 
-11%
76,000 
Liên hệ

Tư Vấn Ngay: 0981.88.11.38

tuyển đại lý sàn nhựa giả gỗ tại long an
tuyển đại lý sàn nhựa giả gỗ tại long an

Hướng dẫn thi công sàn nhựa THA có keo sẵn/ tự dán/ bóc dán

Như đã nêu ở trên, việc thi công sàn nhựa giả gỗ tại long an tương đối dễ dàng và ai cũng có thể làm được, dưới đây là một số quy trình bạn có thể tìm hiểu thêm để giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

  • Bước 1: Trước khi sử dụng sàn nhựa tự dán, bạn cần xử lý lại bề mặt nền nhà nếu chẳng may có dấu hiệu gồ ghề, có lỗ hõm trên sàn, hãy xử lý cho bề mặt sàn luôn phẳng để đảm bảo độ kết dính của keo với nền luôn tốt nhất.
  • Bước 2: Hãy bắt đầu từ góc tường, chọn ví trí cho miếng lát sàn đầu tiên ở trong góc nhằm mục đích để sàn không bị xéo khi lắp những miếng sau, sau đó bạn có thể bóc lớp decal và tiến hành dán cho miếng sàn đầu tiên.
  • Bước 3: Sau khi dán, hãy sử dụng búa cao su và gõ đều lên bề mặt tấm sàn để tăng độ bám dính cho nền sàn, ngoài búa cao su có thể sử dụng con lăn thay thế.
  • Bước 4: Tiếp tục dán những miếng lát sàn còn lại cho đến khi hết căn phòng, kết thúc thi công, bạn nên vệ sinh lại sàn nhựa bằng giẻ sạch.

>> XEM THÊM: Báo Giá Sàn Nhựa Có Keo Sẵn – Tuyển Đại Lý Phân Phối – Thi Công Trong Ngày

Bài viết liên quan