Thi công ốp lam gỗ nhựa composite tại Quận 10

Thi công ốp lam gỗ nhưa composite đang là một trong những lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất nổi bât nhất hiện nay. Hiện được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng.

Đây không chỉ là loại sản phẩm mới; chất lượng, mà còn có thể ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau; mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình

Để có thể thi công ốp lam gỗ nhựa composite đạt chuẩn; chính xác, bạn nên cần biết cách thực hiện theo đúng quy trình và kỹ thuật. Vì vậy; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thi công lam gỗ nhựa composite qua bài viết dưới đây nhé

thi công ốp lam gỗ nhựa composite

Các Bước Thi Công Ốp Lam Gỗ Nhựa Composite

Bước 1: Chọn mẫu lam gỗ ốp tường

Lam gỗ nhưa composite rất đa dang về màu sắc; mẫu mã. Vì thế, tùy thuộc vào không gian hay sở thích của bạn; bạn có thể chọn các màu sắc phù hợp với ý đồ thiết kế ngôi nhà của mình.

Xem Mẫu 💥 >> Lam Gỗ Nhựa Composite << 💥Tại Đây

Bước 2: Định vị ốp thanh lam gỗ nhựa đầu tiên vào tường bằng máy bắn tia

  • Sau khi bạn đã định vị tường bằng máy bắn tia, bạn bắt đầu ốp thanh lam gỗ nhựa đầu tiên; từ đó bạn tiếp tục ghép những thanh lam sau đó; rất đơn giản phải không nào.
  • Lưu ý thêm , đối với các vị trí tường phẵng; thì bạn có thể dán thanh lam gỗ trực tiếp lên tường
  • Còn đối với các vị trí không có được mặt phẳng thì bạn cần phải xử lý bề mặt tường phẳng trước khi dán
  • Đối với hệ vách khung xương, bạn cần bắn thêm tấm lót ( ván ép, tấm xi măng, tấm nhựa ); để tạo sự chắc chắn trước khi bắt đầu quá trình ốp thanh lam gỗ nhựa.

thi công ốp lam gỗ nhựa composite

Bước 3: hoàn thiện

Sau khi đã hoàn tất nhiện ốp lam gỗ nhựa; bạn nên kiểm tra lại các vị trí gia cố đề đảm bảo sản phẩm đã chắc chắn; an toàn.

thi công ốp lam gỗ nhựa composite

Ưu điểm của lam gỗ nhựa composite

  • Sản phẩm đa dạng về màu sắc
  • Có khả năng chống thấm, chịu nước tốt
  • Chịu được nhiệt độ cao, không dễ bị bắt cháy
  • Thi công nhanh chóng, đơn giản

Thi công ốp lam gỗ nhưa composite đang được rất nhiều các nhà thi công tìm kiếm và lựa chọn để ứng dụng cho các trong trình nội ngoại thất.

Hơn thế nữa; loại vật liệu này là loại vật liệu xanh; bảo vệ môi trường; chóng nước, chóng mói mọt, trong tương lai; loại vật liệu này sẽ thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên cũng như là gỗ công nghiệp.

Vì thế, bạn nên lựa chọn loại vật liệu thông minh này để ứng dụng cho ngôi nhà của bạn.

thi công ốp làm gỗ nhựa composite

Nếu bạn đang băn khoăn; đắn đo không biết đơn vị nào thi công lam gỗ nhưa composite chuyên nghiệp tại TPHCM; chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn; đắn đo đó

Vật Liệu Ốp Tường 24h THA là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ốp lam gỗ nhưa composite uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm; chúng tôi tự tin đồng hành và các bạn trên mọi công trình với phương châm uy tín- chất lượng-giá thành cạnh tranh.

Ngoải thi công ốp lam gỗ nhựa, chúng tôi còn nhận cung cấp và thi công tấm nhựa giả đá ốp tường, tấm nano ốp tường, sàn nhựa giả gỗ,… với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên Hệ Ngay!

 

Bài viết liên quan