Nhựa Ốp Tường Giả Đá Phòng Bếp – Có Nên Ốp Không?

nhựa ốp tường giả đá phòng bếp - có nên ốp không?
nhựa ốp tường giả đá phòng bếp – có nên ốp không?
  • Chắc hẵn vẫn còn nhiều người băn khoăn liệu có nên sử dụng nhựa ốp tường giả đá phòng bếp không? Một phần vì là chất liệu nhựa, liệu có an toàn không?
  • Đó vẫn luôn là tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng loại vật liệu này. Hôm nay THA sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nhựa Ốp Tường Giả Đá Phòng Bếp – Có Nên Ốp Không?

  • Tấm nhựa ốp tường giả đá bề mặt phẳng, láng bóng nên rất dễ vệ sinh và lau chùi. Độ bền màu cũng rất cao nhờ phủ lên nhiều lớp UV có khả năng chống tia cực tím nên có thời gian sử dụng trên 10 năm.
  • Khi thi công nhựa ốp tường giả đá phòng bếp, những người nội trợ có thể sử dụng khăn ướt để lau dầu mỡ và dễ dàng làm sạch nhờ bề mặt nhựa giả đá có độ trơn bóng cao.
  • Nhựa giả đá chủ yếu cấu thành từ chất liệu PVC nên tăng khả năng chống thấm ưu việt, nên bạn có thể yên tâm sử dụng khăn được nhúng nước và lau chùi các vết bẩn mà không sợ hư hại hay giảm độ bền của sản phẩm.
  • Với đặc thù nhà bếp thường có nhiệt độ cao nên khi sử dụng các sản phẩm ốp lát cũng cần chú ý nhiều đến vấn đề này. Khi sử dụng tấm ốp tường nhựa giả đá, bạn có thể yên tâm bởi đặc tính cách nhiệt cũng như chống cháy lan cực tốt.

Cấu tạo nhựa ốp tường giả đá

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về những đặc tính khi sử dụng nhựa ốp tường giả đá phòng bếp? Thì hãy xem đến cấu trúc cơ bản để tạo thành loại sản phẩm này, với chất liệu bền bỉ cùng thời gian sẽ mang đến cho bạn một trãi nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tấm nhựa giả đá.

Cấu tạo bao gồm 4 lớp cơ bản: Lớp PVC nền, Lớp PVC nguyên chất, Lớp Vân Đá Và Lớp UV.

nhựa ốp tường giả đá phòng bếp - có nên ốp không?
nhựa ốp tường giả đá phòng bếp – có nên ốp không?

Ngoài ra, còn một vấn đề bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng tấm ốp tường nhựa giả đá, hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa ốp tường để được tư vấn rõ hơn trước khi sử dụng, nếu bạn chưa biết đơn vị nào, hãy liên hệ ngay cho THA, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 và nhận hỗ trợ thiết kế 3D phối cảnh trước khi thi công hoàn thiện.

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan