Trang Trí Quầy Lễ Tân Bằng Tấm Nhựa PVC Giả Đá

Trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá

Hiện nay, với việc sản phẩm tấm nhựa pvc vân đá ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến trong những năm gần đây.

Tấm nhựa pvc vân đá được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng nội thất; nhà ở; chung cư… mà tấm nhựa pvc vân đá còn được ứng dụng làm quẩy lễ tân cực kì đep và sang trong. Có thể nói, trang trí quầy lễ tân như là bộ mặt của công ty.

Vì đây là nơi dễ dàng gây ấn tượng đầu tiền với các khách hàng. Vì thế; các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến vấn đề này.

Việc lựa chọn trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc vân đá sẽ giúp quầy lễ tân của bạn thêm sang trọng; nổi bật; và thu hút được sự chú ý của khách hàng với nét đặc trưng riêng của sản phẩm.

trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá reception

Ưu điểm khi sử dụng tấm pvc giả đá trang trí quầy lễ tân

Có thể nói dòng sản phẩm nhựa vân đá đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nó đã tạo ra những điểm nhấn đặc trưng cho doanh nghiệp; cửa hàng có được thành công trong việc xây dựng bộ mặt chính của mình.

Trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa giả đá hiện đang rất là ưu chuộng.Thay vì sử dụng đá tự nhiên như granite hoặc marble; thì tấm giả đá PVC cũng là một lựa chọn thay thế phù hợp với nhiều ưu điểm như mẫu mã phong phú đa dạng; chống nước; chịu nhiệt; dễ dàng trong việc thi công; thiết kế và trang trí quầy lễ tân.

Công năng chính của tấm nhựa PVC vân đá vẫn là sử dụng trong nội thất. Bởi vì là vật liệu này là nhựa nên có nhược điểm nếu tiếp xúc với ánh sáng thường xuyên sẽ dẫn đến phai màu.

trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá reception
trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá

Để sự dụng loại vật liệu này thì phải có bề mặt sẵn như tưởng; hoặc đối với các các loại sản phẩm khác thì phải có khung gỗ; bề mặt ốp vào; sử dụng keo để liên kết tấm nhựa và bề mặt ốp.

Đối với bất cứ đơn vị; tổ chức doanh nghiệp nào thì xu hướng thiết kế vị trí này luôn đòi hỏi sự sang trọng; đẹp mắt và phù hợp với hoạt động trong từng lĩnh vực của đơn vị. Trong thực tế; có rất nhiều phương án để chúng ta trang trí sáng tạo cho bàn lễ tân.

Tuy nhiên; nếu muốn có một giải pháp vừa tiết kiệm về chi phí, vừa tiện lợi nhanh chóng trong thi công; đi cùng đó là sự sang trọng, lịch sử trong thiết kế; thì chắc rằng lựa chọn tấm nhựa PVC vân đá tại quầy lễ tân vẫn đang là một giải pháp tối ưu nhất.

Tư Vấn Ngay: 0981.88.11.38

Vì sao nên chọn tấm nhựa PVC vân đá trang trí quầy lễ tân

Tấm nhựa PVC vân đá là chất liệu tổng hợp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại từ bột đá cùng các phụ gia. Nếu đem so sánh với các chất liệu đá tự nhiên thì loại vật liệu nhựa PVC vân đá này được tin dùng bởi những đặc tính vượt trội. Cụ thể như về:
Loại chất liệu này có thiết kế bề mặt hết sức hài hòa; đẹp mắt và sang trọng với những vân đá tự nhiên. Bề mặt quẫy lễ tân được dán lớp nguyên liệu đá trông rất ấn tượng giống hết đá tự nhiên; sạch sẽ và chất lượng bền lâu.

trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá reception
trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá

Độ bền của tấm nhựa pvc giả đá trang trí quầy lễ tân

Một công năng nổi trội của tấm nhựa PVC vân đá đó là độ cứng cao; không thua kém đá thông thường. Cho nên khi dùng chất liệu này để thi công quầy lễ tân bạn sẽ không phải lo lắng khi xảy ra những va đập mạnh tác động lên quầy.

Tùy theo sở thích lựa chọn thiết kế và không gian thi công; thì bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu. Bởi vì tấm nhựa PVC vân đá rất đa dạng về màu sắc rất giống đá tự nhiên; đáp ứng cho từng phong cách thiết kế trong mỗi công trình.

Khi thi công quầy lễ bằng tấm nhựa thì rất tiện lợi và dễ dàng cho bạn trong khâu vệ sinh quầy. Ưu điểm của tấm nhựa vân đá đó là bề mặt luôn sáng bóng; không bám bụi; dễ vệ sinh. Do đó quầy sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá reception
trang trí quầy lễ tân bằng tấm nhựa pvc giả đá

Bên cạnh đó; việc thiết kế và thi công quầy lễ tân diễn ra hết sức nhanh chóng; không mất nhiều thời gian của khách hàng cũng như đội ngũ thi công; đáp ứng được yêu cầu thời gian hoàn thành của bạn.

Nếu bạn muốn quầy lễ tân của mình trông đẹp và sang trọng như những mẫu quầy có chất liệu đá tự nhiên nhưng không đủ kinh phí.

Hãy lựa chọn chất liệu tấm nhựa vân đá là phương án phù hợp nhất dành cho bạn. Chi phí sẽ thấp hơn nhiều lần nhưng tính thẩm mỹ cao không kém; thiết kế cũng có phần thanh thoát, nhẹ nhàng chứ không nặng nề như đá tự nhiên.

Liên Hệ Ngay!

Có thể bạn chưa biết:

Bài viết liên quan